8 người Việt bị bắt với cáo buộc xâm hại tình dục bé gái 4 tuổi ở Malaysia

8 người Việt bị bắt với cáo buộc xâm hại tình dục bé gái 4 tuổi ở Malaysia

Cảnh sát Malaysia bắt giữ 8 ngư dân Việt Nam sau khi gia đình bé gái 4 tuổi cáo buộc những người đàn ông này đã xâm hại tình dục con gái họ.

Cảnh sát cho biết, sự việc bị phát giác sau khi bé gái bắt đầu kêu đau với mẹ, cũng là người Việt Nam, vào tối 23/10. Theo Aidil Bolhassan, cảnh sát trưởng quận Padawan thông tin, cô bé 4 tuổi bị nhóm người đàn ông, trong độ tuổi từ 18-47, đã “nhét thứ rác rưởi” vào vùng kín của mình.

“Lời kể của bé gái khiến người mẹ sốc. Cô kiểm tra và phát hiện những dấu hiệu cho thấy bé gái bị xâm lại tình dục”, NST dẫn lời Aidil Bolhassan cho hay.

Nhóm ngư dân được gia đình bé gái thuê để phụ giúp công việc đánh bắt, tất cả hiện đang ở tạm trong cùng một căn nhà. Cặp vợ chồng tin rằng sự việc xảy ra khi họ để con gái cho những người này chăm sóc, trong lúc cặp vợ chồng đi xin cấp lại visa cho các đối tượng này.

Mẹ nạn nhân nói, cô đã nhìn thấy con gái chơi với nhóm đàn ông vào khoảng 19h nhưng không phát hiện điều gì nghi ngờ.

Cảnh sát đã bắt giữ nhóm ngư dân vào lúc 5h ngày 24/10. Bé gái được đưa tới bệnh viện địa phương để kiểm tra y tế. Sau khi có kết quả, toà án sẽ đưa ra phán quyết cuối cùng.


WELCOME TO VENUOCNHANH.COM

“Ngay cả khi bạn không có bất cứ một giấy tờ tùy thân nào thì bạn cũng có thể về nước nhanh chóng chỉ trong 3 ngày”.

Share this post