Chiến dịch Ops Gegar-74 GROs bị bắt giữ bao gồm 6 người địa phương

Chiến dịch Ops Gegar-74 GROs bị bắt giữ bao gồm 6 người địa phương

Sở di trú Johor đã bắt giữ 74 phụ nữ nước ngoài được cho là đang làm việc như một nhân viên quan hệ khách hàng (GROs) trong các cuộc đột kích tại ba trung tâm giải trí và trung tâm mát xa quanh thành phố tối qua.

Cũng bị bắt, 6 người dân địa phương tin rằng là chủ sở hữu và người giám hộ của các cơ sở giải trí và trung tâm mát-xa.

Giám đốc Sở di trú Johor, Datuk Rohaizi Bahari, cho biết tất cả người nước ngoài bị giam giữ tại Ops Gegar đến từ Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Trung Quốc đang trong độ tuổi từ 20 đến 40 tuổi.

“Cuộc đột kích này được thực hiện sau khi chúng tôi nhận được khiếu nại công khai. Hầu hết những người nước ngoài này đều bị phát hiện có hành vi sử dụng sai giấy phép visa du lịch và không có giấy tờ đi lại hợp lệ.

“Đối với người dân địa phương, họ bị bắt vì sử dụng lao động bất hợp pháp và cho phép người nhập cư không có giấy tờ cư trú ở cơ sở của họ,” ông nói với các phóng viên sau khi chủ trì Ops Vibe ở đây, bắt đầu lúc 11 giờ cho đến khoảng 03:00 .

Rohaizi nói tất cả phụ nữ nước ngoài và 6 người dân địa phương, người đã bị bắt giữ đã được đưa đến Setia Tropika, Johor Bahru để điều tra thêm.

Về Nước Nhanh.Com

Share this post