Cô gái Malaysia gặp lại mẹ đẻ sau 22 năm nhờ Twitter

Cô gái Malaysia gặp lại mẹ đẻ sau 22 năm nhờ Twitter

Sau 22 năm làm con nuôi gia đình khác, không biết mẹ đẻ của mình là ai thì Ayu có cuộc đoàn tụ xúc động với mẹ nhờ Twitter…

Ayu, 22 tuổi, chia sẻ năm học lớp 6, cô phát hiện ra mình là con nuôi và mẹ đẻ cô tên Siti Rozani, sống ở Sandakan, bang Sabah. Khác với những người khác, Ayu không có giấy khai sinh mà chỉ có giấy tờ, hồ sơ nhận con nuôi.

Gần đây, khi bắt đầu công việc mới ở một công ty nơi mẹ nuôi và mẹ đẻ từng làm việc, cô phát hiện ra thêm nhiều điều khác về bà Siti. Theo World of Buzz, tại đây, Ayu quen được vài đồng nghiệp cũ của mẹ đẻ và được biết bà Siti kết hôn khi đang mang thai cô. Tuy nhiên, vì gặp nhiều rắc rối và không thể chăm sóc cho con gái, bà đành cho Ayu đi làm con nuôi.  

 Ayu (trái) gặp mẹ đẻ và em gái mới sinh của cô. Ảnh: World of Buzz

Một trong số những đồng nghiệp cũ tiết lộ bà Siti từng tiết lộ rất nhớ con gái và từng cố gắng đi tìm cô nhưng vô ích.

Vì muốn gặp mẹ đẻ và muốn bà dự đám cưới mình trong năm nay, Ayu quyết định đăng câu chuyện của mình lên Twitter. Sau khi bài viết của cô được chia sẻ hơn 18.000 lượt, cuối cùng chị gái của bà Siti đã đọc được.

Hôm 7/3, Ayu có cuộc đoàn tụ đầy xúc động với mẹ đẻ sau hơn 20 năm xa cách, thậm chí còn được gặp em gái ruột, cũng là đứa con mới sinh của bà Siti.

Khi mẹ hỏi liệu Ayu có rời bỏ bà hay không, cô đã nói: “Không, cho đến hết cuộc đời này, mẹ vẫn là mẹ của con”.

Theo Malaysia24H

Share this post