Cơ sở mại dâm RM200 ở Ipoh bị lực lượng D7 đột kích

Cơ sở mại dâm RM200 ở Ipoh bị lực lượng D7 đột kích

Hoạt động của một cơ sở mại dâm núp sau vỏ bọc là trung tâm massage tại Jalan Raja Ekram, Ipoh đã  bị các nhà chức trách đã đột kích hôm 25/1.

Cuộc tấn công cơ sở mại dâm vào khoảng 6:00 PM bởi thành viên lực lượng D7 (Phòng chống tệ nạn, hội kín và cờ bạc). Tổng cộng 15 gái mại dâm nước ngoài, những người chủ yếu là từ Trung Quốc, Việt Nam và 3 người đàn ông địa phương được cho là vệ sĩ đã bị bắt giữ.


Chỉ huy lực lượng D7 IPK PERAK, ông Mohd Shajidan Abd Shukor cho biết cuộc điều tra phát hiện ra rằng cơ sở massage cũng cung cấp một gói “đặc biệt” bao gồm “bữa ăn và dịch vụ spa và tắm hơi đặc biệt.

“Chủ sở hữu tuyên bố chỉ có một buổi mát xa nhưng cảnh sát tìm thấy bằng chứng về việc họ cung cấp dịch vụ tình dục cho khách hàng ở mức RM210 mỗi lần”.

“Ngoài 2 cặp đôi bị phát hiện đang mua bán dâm thì nhiều hộp bao cao su cũng được thu giữ “ông nói với các phóng viên khi gặp nhau tại trung tâm spa sau cuộc tấn công.

Shajidan cho biết phát hiện ra cơ sở mại dâm là kết quả của nhiều nguồn tin báo cáo trong vài tuần và hoạt động mại dâm được cho là đã đi vào hoạt động trong 2 năm”.

” Chúng tôi tin rằng cuộc đột kích sẽ dẫn tới nhiều khám phá lớn hơn về các tổ chức mại dâm xung quanh Ipoh và phương thức điều hành của họ cũng đã được xác định.

Về Nước Nhanh Vô Thường

Share this post