Đảm bảo phục vụ khách về nước chu đáo trong dịp Tết 2018

Đảm bảo phục vụ khách về nước chu đáo trong dịp Tết 2018

Mỗi dịp Tết đến xuân về, nhu cầu về nước của anh chị em lao động Việt tại Malaysia càng gia tăng. Do đó, để có thể phục vụ chu đáo nhu cầu của khách hàng, đó cũng là điều mà Về Nước Nhanh Vô Thường luôn quan tâm và mong muốn…

Với quan điểm luôn tạo sự tin cậy với khách hàng, Về Nước Nhanh Vô Thường luôn nỗ lực mở rộng dịch vụ cũng như thực hiện tốt công việc Đưa người về nước và Đón người qua Malaysia.

Bên cạnh đó, đảm bảo chăm sóc quyền lợi khách hàng cũng là yếu tố quan trọng được Về Nước Nhanh cam kết rõ ràng và định hướng lấy sự hài lòng của Quý khách làm kim chỉ nam hành động.

Tại Về Nước Nhanh, số điện thoại “hot line” chúng tôi luôn mở 24/24 để khách hàng có thể phản ánh sự cố nếu có để tư vấn kịp thời cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến chất lượng dịch vụ.

Trong nhiều năm qua, mặc dù Tết đến Xuân về luôn là những thời điểm sôi động nhất bởi ACE lao động về quê ăn Tết tăng mạnh, song chất lượng hoạt động của Về Nước Nhanh Vô Thường vẫn đảm bảo phục vụ chu đáo nhu cầu khách hàng.

Để phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng về nước dịp Tết 2018, Về Nước Nhanh thông báo kế hoạch phục vụ xuyên Tết Nguyên Đán – Và nếu anh chị em Việt Nam mình có nhu cầu về quê ăn Tết bất chợt thì hãy gọi cho chúng tôi theo số 01111 699 609 để cảm nhận tinh thần luôn sẵn sàng phục vụ ở mức cao nhất.

Về Nước Nhanh cũng xin được cảm ơn những chia sẻ, đóng góp ý kiến của tất cả anh chị em trong thời gian qua. Có góp ý thì mới có tiến bộ, điều đó thúc đẩy chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn, để có thể phục vụ chu đáo nhu cầu của khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng đó cũng là điều mà Về Nước Nhanh Vô Thường luôn quan tâm và mong muốn…


WELCOME VỀ NƯỚC NHANH VÔ THƯỜNG

“Ngay cả khi bạn không có bất cứ một giấy tờ tùy thân nào thì bạn cũng có thể về nước nhanh chóng chỉ trong 3 ngày.”

 

Share this post