Điều khoản sử dụng và Chính sách bảo mật

Tại Về Nước Nhanh, chúng tôi coi việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi hiểu rằng thông tin cá nhân của bạn là hoàn toàn thuộc về bạn, vì vậy chúng tôi xây dựng chính sách bảo mật và xử lý cẩn thận thông tin mà bạn chia sẻ với chúng tôi.

Quyền sở hữu website

Về Nước Nhanh và / hoặc người cấp phép của nó sở hữu các quyền sở hữu trí tuệ được xuất bản trên trang web http://venuocnhanh.com và các tài liệu được sử dụng tại Về Nước Nhanh.

Theo nội dung bên dưới, tất cả các quyền sở hữu trí tuệ này đều được bảo lưu. Bạn có thể xem, tải xuống chỉ dành cho mục đích lưu vào bộ nhớ cache và in các trang, tệp hoặc nội dung khác từ trang web để sử dụng cho mục đích cá nhân của bạn, tuân theo các hạn chế được nêu bên dưới và ở nơi khác trong các điều khoản và điều kiện này.

Chấp thuận sử dụng

Bằng cách truy cập trang web này, bạn chấp nhận đã đồng ý các điều khoản và không cần thông báo trước. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản và điều kiện này hoặc bất kỳ phần nào của các điều khoản và điều kiện dưới đây, bạn nên ngưng sử dụng và rời khỏi trang web này.

Bạn không được

Tái xuất bản tài liệu từ trang web này, không in ấn cũng như phương tiện hoặc tài liệu kỹ thuật số (bao gồm cả việc tái bản trên trang web khác); bán, thuê hoặc cấp giấy phép phụ từ trang web; hiển thị bất kỳ tài liệu nào từ trang web ở nơi công cộng; sao chép, sao chép, sao chép hoặc khai thác tài liệu trên trang web này cho mục đích thương mại.

Bạn không được sử dụng trang web này theo bất kỳ cách nào gây ra hoặc có thể gây ra thiệt hại cho trang web hoặc suy giảm tính khả dụng hoặc khả năng truy cập của Về Nước Nhanh hoặc bất kỳ cách nào trái phép, bất hợp pháp, gian lận hoặc có hại hoặc liên quan đến bất kỳ mục đích hoặc hoạt động bất hợp pháp, bất hợp pháp, gian lận hoặc có hại.

Bạn không được sử dụng trang web này để sao chép, lưu trữ, lưu trữ, truyền, gửi, sử dụng, xuất bản hoặc phân phối bất kỳ tài liệu nào bao gồm (hoặc được liên kết) bất kỳ phần mềm gián điệp, vi-rút máy tính, Trojan horse, worm, trình gõ phím, rootkit hoặc phần mềm máy tính độc hại.

Bạn không được thực hiện bất kỳ hoạt động thu thập dữ liệu hệ thống hoặc tự động nào hoặc liên quan đến trang web này mà không được Về Nước Nhanh đồng ý bằng văn bản.

Chính sách bảo mật

Chúng tôi coi sự tin cậy của bạn là giá trị cao nhất. Vì vậy chúng tôi thu thập lượng thông tin tối thiểu và chỉ khi có sự cho phép của bạn và sử dụng thông tin này chỉ cho các mục đích đã dự định. Chúng tôi tuyệt đối không cung cấp thông tin cho các bên thứ ba mà không có sự đồng ý của bạn.

Công cụ xã hội

Điều khoản sử dụng này giải thích nguyên tắc hoạt động của các tủ khóa nội dung trên trang web này. Trên trang web này, bạn có thể gặp Nội dung yêu cầu bạn đăng nhập, đăng ký, nhập tên của bạn hoặc thực hiện các hành động khác để truy cập web.

Sử dụng địa chỉ email của bạn Khi bạn nhập email hoặc đăng nhập qua các mạng xã hội, bạn đồng ý rằng địa chỉ email của bạn sẽ được chúng tôi thêm vào danh sách đăng ký để gửi tin tức mục tiêu và các ưu đãi đặc biệt.

Bạn có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào liên kết ở cuối bất kỳ email nào nhận được từ chúng tôi. Ứng dụng và quyền xã hội Khi bạn đăng nhập qua mạng xã hội sẽ xóa tất cả mã thông báo truy cập nhận được tới bạn và chúng tôi không bao giờ sử dụng lại chúng.

Giới hạn trách nhiệm pháp lý

Thông tin trên trang web venuocnhanh.com là thông tin mở, được dẫn từ các nguồn khác nhau và trang web được cung cấp miễn phí. Vì thế Về Nước Nhanh sẽ không chịu trách nhiệm với bạn về các tổn thất liên quan đến nội dung, hoặc sử dụng hoặc liên quan đến trang web này.

Pháp luật và thẩm quyền

Các điều khoản và điều kiện này sẽ được điều chỉnh và hiểu theo luật pháp Malaysia và mọi tranh chấp liên quan đến các điều khoản và điều kiện này sẽ chịu sự điều chỉnh của tòa án Malaysia.

Được chỉnh sửa lần cuối vào ngày 28 tháng 6 năm 2018.

Liên hệ chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách bảo mật của chúng tôi, bạn có thể liên hệ số điện thoại 01111699 609

Vô Thường