Không khí đón mừng Giáng sinh ở Malaysia đã rộn ràng khắp nơi

Không khí đón mừng Giáng sinh ở Malaysia đã rộn ràng khắp nơi

Không khí Giáng sinh ở Malaysia đã rộn ràng khắp nơi, thủ đô Kuala Lumpur diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi và chương trình văn hóa, nghệ thuật đặc sắc , hãy ngắm nhìn khung cảnh lung linh từ trên tòa tháp Petronas, những con đường rực rỡ sắc màu…

Mỗi mùa Giáng sinh ở Malaysia, các trung tâm thương mại lớn lại được trang hoàng lộng lẫy với bóng bay, cây thông, đèn, hoa và cỗ xe tuần lộc của ông già Tuyết và KLCC cũng đang là địa điểm thu hút đông đảo người dân với cây thông khổng lồ, màu sắc rực rỡ.

Đây cũng là nơi bạn vừa có thể mua sắm, ăn uống và giải trí, vừa có thể lưu lại nhiều tấm hình Giáng sinh tuyệt vời.

Giáng sinh ở Malaysia- Đại tiệc sắc màu 

Bạn có thể tìm thấy những cây thông Noel đầy màu sắc ở bất cứ đâu trên đất nước Malaysia từ vài tuần trước lễ Giáng sinh: trong những gia đình Công giáo, khu trung tâm thương mại đến những con phố lớn. Những con đường ngập ánh đèn màu và lấp lánh những vật trang trí khổng lồ đã biến Giáng sinh thành một trong những dịp lễ hội rộn ràng nhất trong năm ở Malaysia.

Kết quả hình ảnh cho klcc christmas 2017

Hãy rủ bạn bè của bạn lên kế hoạch cho đêm Noel sắp tới, đừng bỏ lỡ khoảnh khắc trải nghiệm giáng sinh tại Malaysia- được xem là một trong những điểm đón giáng sinh hấp dẫn nhất tại Đông Nam Á.

Hình ảnh có liên quan

Bạn đã chuẩn bị tinh thần đón Giáng Sinh và năm mới tại Malaysia chưa?

Chúc tất cả mọi người mùa Giáng Sinh an lành nhé!


VỀ NƯỚC NHANH . COM

Share this post