Nghi phạm bắn hạ máy bay MH17 của Malaysia tự sát

Nghi phạm bắn hạ máy bay MH17 của Malaysia tự sát

Hôm 19/3, nguồn tin của cơ quan cảnh sát tỉnh Nikolaevsky (Ukraine) cho biết, phi công Vladislav Voloshin – một trong những nghi phạm trong vụ bắn hạ máy bay MH17 của Malaysia năm 2014 đã tự sát tại nhà, mang theo xuống mồ bí mật của thảm họa máy bay này…

Thời gian xảy ra sự việc, cả gia đình Voloshin đang ở nhà. Vladislav Voloshin đã chết trên đường được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Theo các phương tiện truyền thông địa phương, có thể Vladislav Voloshin đã tự sát vì những vấn đề tài chính liên quan đến việc sửa chữa Sân bay Quốc tế Nikolaev, mà ông là Giám đốc điều hành.

Phi công Vladislav Voloshin - một trong những nghi phạm trong vụ tấn công máy bay Boeing 777 của Malaysia
Phi công Vladislav Voloshin – một trong những nghi phạm trong vụ tấn công máy bay Boeing 777 của Malaysia

Vladislav Voloshin là một trong những nghi phạm tấn công chiếc Boeing 777 của Hãng hàng không Malaysia. Ông đã bị khởi tố hình sự theo điều khoản “Giết người có chủ đích” và vụ án chưa kết thúc.

Được biết, chiếc Boeing 777 của Hãng hàng không Malaysia thực hiện chuyến bay MH17 với hành trình Amsterdam – Kuala Lumpur đã bị bắn hạ ngày 17/6/2014 trên bầu trời Donbass (Ukraine), cướp đi sinh mạng của tất cả 198 người trên máy bay.

Share this post