Về Nước Nhanh kỉ niệm cho sự khởi đầu thành công trong năm mới

Về Nước Nhanh kỉ niệm cho sự khởi đầu thành công trong năm mới

Tổng kết cuối năm và một ngày vui và ý nghĩa trọn vẹn để kỉ niệm cho sự khởi đầu thành công của Về Nước Nhanh trong năm 2018.

Có thể nói năm mới là khoảng thời gian vô cùng ý nghĩa vì nó sẽ là tiền đề cho sự bền vững và khởi đầu thành công của mỗi người và với Về Nước Nhanh thì năm 2017, là một năm phục vụ gần 1000 khách hàng về nước và  358 khách qua lại Malaysia. Bên cạnh đó là các  công việc như giấy tờ Visa, Hộ Chiếu, Thông Hành Chóp mộc cũng được anh chị em ủng hộ nhiệt tình.

Trong năm 2017, Về Nước Nhanh triển khai thành công mô hình đưa người về nước nhanh chóng ngay cả khi bạn không có bất cứ giấy tờ gì. Đây được coi là bước khởi động mạnh mẽ để mở rộng gói dịch vụ này hơn nữa phục vụ anh chị em có nhu cầu về nước.

Với những gì đã và đang thực hiện, Về Nước Nhanh tin tưởng rằng mọi sự nỗ lực ngày hôm nay sẽ là những giá trị lớn dành tới các khách hàng trong tương lai. Mong muốn của chúng tôi chỉ có một đó là dành tâm huyết của mình để tạo nên những giá trị cho cộng đồng người Việt xa xứ tại Malaysia.

Hy vọng rằng bước sang năm mới 2018, Về Nước Nhanh Vô Thường sẽ vẫn luôn nhân được sự đồng hành của tất cả các khách hàng yêu quý cũng như sự tin tưởng từ phía các anh chị em bạn bè trong suốt những năm qua.

Mỗi dịp Tết đến xuân về, nhu cầu về nước của anh chị em lao động Việt tại Malaysia càng gia tăng. Do đó, để có thể phục vụ chu đáo nhu cầu của khách hàng, đó cũng là điều mà Về Nước Nhanh Vô Thường luôn quan tâm và mong muốn...
Mỗi dịp Tết đến xuân về, nhu cầu về nước của anh chị em lao động Việt tại Malaysia càng gia tăng. Do đó, để có thể phục vụ chu đáo nhu cầu của khách hàng, đó cũng là điều mà Về Nước Nhanh Vô Thường luôn quan tâm và mong muốn…

Về Nước Nhanh Vô Thường xin kính chúc khách hàng cùng toàn thể anh chị em khởi đầu một năm mới  thành công, an khang và thịnh vượng.


Trân trọng cảm ơn!

Vô Thường

Share this post