Về nước nhanh Vô Thường- bắt đầu khởi động “Về quê ăn Tết 2018”

Về nước nhanh Vô Thường- bắt đầu khởi động “Về quê ăn Tết 2018”

“Về quê ăn Tết 2018” đã thật sự bắt đầu từ tháng 12/2017, bạn đã có kế hoạch gì chưa trong khi một số anh chị em đã bắt đầu rục rịch về nước…

Sau bao nhiêu năm bon chen ở Malaysia bạn đã được gì? Sau bao năm xa nhà, bạn có muốn về quê ăn tết trong không khí ấm áp của gia đình?

Về quê ăn tết, nơi đó có bố mẹ, có người thân và có cả tình quê hương nữa. Về Nước Nhanh Vô Thường luôn đồng hành cùng bạn, dù cho bạn không có bất cứ giấy tờ gì thì bạn cũng có thể về nước nhanh chóng chỉ trong 3 ngày.

“Về quê ăn Tết 2018” năm nay bắt đầu sớm hơn bởi thời hạn đóng cửa chương trình hồi hương 3+1 kết thúc sớm hơn thường lệ. Chúng tôi cũng mong muốn bạn có thêm thời gian chuẩn bị kế hoạch, đưa ra quyết định sớm cho mình.

Còn gì hạnh phúc khi cả gia đình sum họp bên bữa cơm tất niên, tíu tít kể những câu chuyện năm cũ và dự định của năm tới. Trong thời khắc giao thừa thiêng liêng cùng với thói quen khai bút đầu xuân, mọi người cũng chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất…

“Về quê ăn Tết 2018” – Chúng tôi luôn có những dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất phù hợp với tất cả khác hàng.


VENUOCNHANH.COM hân hạnh phục vụ!

Chúng tôi cam kết mạnh mẽ ngay cả khi bạn không có bất cứ một giấy tờ tùy thân nào thì bạn cũng có thể về nước nhanh chóng chỉ trong 3 ngày.

Share this post